Sendo Customer Experience Week 2019

Bạn mong muốn làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp?

Bạn khao khát được đồng hành cùng những con người đầy năng động, sáng tạo và nhiệt huyết?

 

Tự hào là một trong những trung tâm "đông dân" và "máu" nhất Sen Đỏ với tinh thần chơi 100, làm việc 1000 - Trung tâm Chăm Sóc Khách Hàng - Customer Experience Center - đã và luôn tạo ra những events, những sân chơi cho tập thể nhân viên được enjoy sau và kể cả trong quá trình làm việc. Và một trong số đó chính là CE WEEK - sự kiện lớn nhất, hoành tráng nhất trong năm được tổ chức lần đầu tiên trong năm 2019 này, đánh dấu sự phát triển vượt bậc của một trung tâm CSKH mà những ngày đầu chỉ có số lượng nhân viên chưa đến 10 người.

 

Đến với CE WEEK, các bạn CE sẽ được đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, trong vòng một tuần ban tổ chức sẽ tạo ra những sự kiện đặc biệt khác nhau cùng với các hoạt động chơi Game xuyên suốt trong tuần.

 

Nếu như ngày đầu tiên các bạn được chính tay ban quản lý trong trang phục đầu bếp trao tặng phần ăn sáng ngay khi vừa bước ra khỏi thang máy, thì ngày thứ Hai cả trung tâm nô nức, gái trai xúng xính trong tà áo dài truyền thống, phải nói là vui như Hội, như Tết.

Một ngày tám tiếng đối diện với máy tính khiến chúng ta không tránh khỏi mệt mỏi, uể oải thì ngày massage thứ ba và thứ tư sẽ giúp mọi người được thư giãn với combo massage 20 phút và nước sâm giải khát ngay sau đó. Ban quản lý đã đặc biệt chịu chơi khi thuê cả một ekip bao gồm các anh chị kỹ thuật viên có tay nghề phục vụ cho toàn thể hơn 200 nhân viên CEC, không những vậy, phòng training ngày thường đã được thiết kế lại hết sức hoành tráng với giường nằm, rèm đỏ, đèn xông hơi, nhạc nhẹ và hương thảo mộc đúng chất spa chính hiệu.

Ngày thứ 4 là event được đón chờ không kém chính là gian hàng "cây nhà lá vườn" của các anh chị em CEC mang đến trưng bày, đó có thể là sách cũ, túi xách, nước hoa, bánh kẹo,... tất tần tật những thứ có thể mua đi bán lại đều xuất hiện trong ngày này.

Phải nói là hết sức xôm tụ, có anh chị còn phải nhập thêm hàng ngay trong ngày để đáp ứng được hết nhu cầu mua sắm của chị em.

Chưa dừng lại ở đó, Thank You Day - ngày cận kề GALA là một ngày đầy cảm xúc với những tấm thiệp được CE viết tặng nhau để cảm ơn, để xin lỗi, để bày tỏ nỗi niềm mà đôi khi chỉ vì ngại ngùng mà chưa thốt ra thành lời.

Mỗi bạn sẽ chuẩn bị một món quà "của ít lòng nhiều" đặt dưới gốc cây tri ân, cũng không biết sẽ đến tay ai, nhưng ai cũng sẵn sàng lựa chọn món quà ý nghĩa và đáng yêu nhất với mong muốn "người kia" sẽ cảm nhận được sự yêu quý của người chuẩn bị. Hơn 200 phần quà đã được trao đổi một cách ngẫu nhiên, đó là sổ tay, là chậu cây nhỏ, là gấu bông, là son, là túi xách... là rất nhiều rất nhiều thứ nhưng đều chứa đựng tình cảm yêu quý lẫn nhau của mỗi cá nhân trong một tập thể lớn.

Và cuối cùng, ngày quan trọng nhất của CE WEEK đã đến - GALA DAY. Hơn 15 món ăn được đặc biệt chuẩn bị để phục vụ cho toàn CEC, hơn 10 tiết mục văn nghệ được đầu tư kỹ lưỡng từ các đội đã sẵn sàng để tỏa sáng, nam thanh nữ tú cũng đã tề tụ để tận hưởng bữa tiệc dành riêng cho trung tâm mình. Âm thanh ánh sáng đã xong chỉ cần đến giờ G để bắt đầu lễ hội, một không khí đầy vui vẻ, phấn khởi, sôi nổi lan tỏa đến từng góc bàn, từng cánh cửa. 

Chưa bao giờ vui như hôm nay - ngày mà cả CEC là một đại gia đình, nơi chúng tôi cùng làm, cùng chơi và cùng tận hưởng.

 

Hãy xem trọn clip dưới đây để cảm nhận được không khí mà CE WEEK 2019 đã mang đến cho đại gia đình CEC nhé!